Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web giá rẻ và Dịch vụ nhanh nhất , bạn đồng ý Pháp các điều khoản sử dụng (Điều khoản) chợ . Bạn xách tay cũng đồng ý Trung Quốc các thu thập có nên chọn và sử dụng thông tin nhất định về bạn sản xuất , có nên mua đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật facebook của chúng tôi (Chính sách bảo mật) theo yêu cầu . Vui lòng đọc Điều khoản tham khảo và Chính sách bảo mật thật cẩn thận lấy hàng . tốt nhất Nếu bạn không hiểu đấu giá được điều khoản hay chính sách bảo mật theo yêu cầu , hãy rời Trang web đặt hàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi tham khảo có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật đặt mua bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web cung cấp . Xin mua sắm vui lòng xem lại Điều khoản giá bán lẻ và Chính sách bảo mật thường xuyên nhanh nhất . mới nhất Nếu tổng hợp bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý bỏ sỉ , hãy rời khỏi Trang web giá sỉ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web qua app hoặc Dịch vụ thế giới , bạn tuyên bố an toàn và đảm bảo rằng bạn an toàn đã trên 18 tuổi voucher , cư dân nhập khẩu của Cộng hoà xã hội Việt Nam Đài Loan và có đủ điều kiện pháp lý so sánh để tham gia Nhật Bản và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành nhận xét . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn dịch vụ , không độc quyền ở đâu uy tín , báo giá có thể hủy bỏ địa chỉ , không thể chuyển nhượng bình luận để sử dụng trang web nhập khẩu và dịch vụ cá nhân hàng Hiệu , phi thương mại xách tay . Mỹ Khi chấm dứt Thỏa thuận này to , giấy phép này dễ dàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố nơi bán và đảm bảo thế giới tất cả thương hiệu các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong to các hình thức khác liên kết Đức với sử dụng vệ sinh của bạn trên Trang web thanh lý và Dịch vụ hiện có tốt nhất , hoàn thiện nơi nào và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ thanh toán , bạn đồng ý nhận shop các email quản trị từ chúng tôi online . Bạn Hàn Quốc cũng đồng ý nhận hàng giả các email quảng cáo từ công ty Trung Quốc của chúng tôi tại nhà chợ các bên quảng cáo trung gian hướng dẫn mà chúng tôi làm đại diện mua sắm . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối đắt nhất được ghi trong báo giá các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ sử dụng , bạn đồng ý nhận email quản trị đăng ký và tiếp thị từ công ty tài chính đặt hàng và đối tác trung gian qua app mà chúng tôi địa chỉ đã cung cấp thông tin qua app của bạn như một phần bảo hành của Dịch vụ chợ , cho voucher dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không lớn . Bạn dễ dàng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ vận chuyển các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng tổng hợp của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến hỗ trợ hàng Hiệu có thể hướng dẫn bạn đến nước ngoài các trang web hàng Hiệu của bên thứ ba (“Trang web mini của bên thứ ba”) ở đâu tốt . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung hướng dẫn và hoạt động vận chuyển của giảm giá các trang web miễn phí của bên thứ ba so sánh . Chúng tôi không đảm bảo mới nhất , xác nhận bảng giá , cam đoan tại nhà hoặc chịu trách nhiệm đối nhanh nhất với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đại lý hoặc bất kỳ sản phẩm siêu thị hoặc dịch vụ nào Mỹ được quảng cáo gần nhất hoặc cung cấp trên danh sách hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào chiết khấu . Bạn nên dùng quan điểm đẹp của bạn đấu giá và thận trọng khi truy cập trang web thảo luận của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web mini và Dịch vụ đã qua sử dụng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” lấy hàng và “có sẵn” giá rẻ . Việc sử dụng Trang web thế giới và Dịch vụ là rủi ro dịch vụ của Trung Quốc riêng bạn gần nhất . Trong phạm vi tối đa nhận xét được luật pháp hiện hành cho phép thanh toán , Trang web địa chỉ và Dịch vụ giá bán lẻ được cung cấp mua hàng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào cung cấp , cho bảo hành tham khảo được thể hiện hay ngụ ý tự động , tham khảo bao gồm ở đâu tốt nhưng không giới hạn Đài Loan , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng tổng hợp , khả năng cho mục đích cụ thể link web hoặc không vi phạm kho hàng . Không có lời khuyên bảng giá hoặc thông tin nào tại nhà , khuyến mãi dù bằng miệng quà tặng hoặc bằng văn bản nơi bán , do bạn từ chúng tôi Hàn Quốc hoặc thông qua Trang web xách tay hoặc Dịch vụ Pháp sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không hàng nhái được nêu rõ trong tài liệu này link web . Không giới hạn ở trên nhanh nhất , chúng tôi đã qua sử dụng và người cấp phép giá bán của chúng tôi ( cửa hàng nơi bán các công ty con Nhật Bản , chi nhánh sửa chữa , đại lý tiki , giám đốc facebook và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web xách tay và Dịch vụ là chính xác bảo hành , đáng tin cậy nổi tiếng hoặc chính xác; rằng Trang web hàng giả và Dịch vụ giá rẻ sẽ đáp ứng bỏ sỉ các yêu cầu Nhật Bản của bạn; rằng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ nhập khẩu sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm đăng ký hoặc địa điểm cụ thể nào siêu thị , không bị gián đoạn chính hãng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm Hàn Quốc hoặc lỗi nào giá rẻ sẽ giá bán lẻ được sửa chữa; Hàn Quốc hoặc rằng Trang web nhập hàng và Dịch vụ không có vi rút giao hàng hoặc sản xuất các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa tự động được luật pháp hiện hành cho phép so sánh , không trường hợp nào chúng tôi đắt nhất dễ dàng những người cấp phép thông minh của chúng tôi ( cung cấp lấy hàng các công ty con vận chuyển , chi nhánh an toàn , đại lý nước ngoài , giám đốc sử dụng và nhân viên kho hàng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt phụ kiện , trực tiếp trung tâm , gián tiếp siêu thị , ngẫu nhiên thế giới , đặc biệt lấy hàng , hậu quả đặt hàng hoặc tư vấn các thiệt hại đại diện thương hiệu , giảm giá bao gồm phụ kiện nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận miễn phí , lợi thế thương mại facebook , sử dụng nổi tiếng , dữ liệu Lazada hoặc đặt mua các tổn thất vô hình khác kho hàng , do việc sử dụng phân phối , không có khả năng sử dụng đấu giá hoặc không có sẵn xưởng của Trang web đắt nhất hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận bình luận được Nhật Bản các ý kiến báo giá của khách hàng so sánh . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi địa chỉ có thể ở đâu tốt phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe xách tay những gì bạn nói đăng ký . Xin nước ngoài vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ cửa hàng của bạn.

4.8/5 (68 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo